Hướng Dẫn Bạn Cách Dùng GPT4 Miễn Phí trên Smartphone

5/5 - (4 bình chọn)

Hiện tại GPT4 đang ở chế độ Waitlist với nhiều người dùng kể từ hôm Sam Altman công bố trên X ngày 15/11/2023 và vẫn còn hàng triệu người dùng đang chờ đợi GPT4 mở lại cho họ đăng ký. Trong đó GPT4 hiện tại khoảng $20 đối dành cho người dùng nâng cấp.

So với thời điểm hiện tại chúng ta dùng ChatGPT3.5 hoàn toàn miễn phí và nó thật sự mạnh mẽ tuy nhiên dữ liệu của nó chỉ giới hạn đến 01/2022 đồng nghĩa với việc ChatGPT chỉ có thể đưa ra những câu trả lời về các sự kiện xảy ra trước tháng 1/2022. Nâng cấp lên GPT4 hoàn toàn là một quyết định đúng đắn dành cho bạn với dữ liệu sẽ đến 04/2023.

Qua bài viết này mình sẽ Hướng Dẫn Bạn Cách Dùng GPT4 Miễn Phí trên Smartphone không cần phải đăng ký Waitlist cũng như không phải bỏ ra $20 để đăng ký GPT4 mà vẫn có thể sử dụng nó hoàn toàn miễn phí.

Nếu bạn là người thích khám phá về AI, chắc hẳn bạn sẽ biết được BING AI. Hiện tại BING AI chỉ cần bạn đăng nhập vào và sử dụng hoàn toàn miễn phí , ngoài ra BING AI còn có thể hiểu được link mà bạn đưa cho nó để đọc dữ liệu.

Giờ đây, BING AI đã có tích hợp với GPT4 cho phép người dùng chat trực tiếp với GPT4 mà không mất một đồng phí nào.

Bạn chỉ cần tải về BING AI trên Appstore, mời bạn TẢI LINK TẠI ĐÂY , sau khi tải về máy và đăng nhập, bạn sẽ thấy được tùy chọn bật tính năng GPT4 trên điện thoại của mình thông qua BING AI.

Chúc các bạn thành công!